VỀ ENPOTA
Chương trình Tiếng Anh của Enpota tập trung vào các nhu cầu ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống, bao gồm cả quá trình học tập và phát triển sự nghiệp.
Các khóa học hiện tại của Enpota bao gồm:
IELTS (chuyên sâu speaking & writing)
Tập trung mạnh vào kĩ năng speaking - kĩ năng yếu nhất của phần lớn thí sinh Việt Nam, tạo nền tảng ứng dụng thực tế trong cuộc sống hàng ngày và phát triển cá nhân.
Tiếng Anh thuyết trình
Ứng dụng cho các hoạt động thuyết trình, thích hợp cho giáo dục nâng cao, khi thuyết phục khách hàng, làm việc cùng đối tác hoặc gọi vốn.
Tiếng Anh cho lập trình viên
Giúp lập trình viên tiếp cận với các công việc tốt hơn, với mức thù lao quốc tế, thăng tiến lên các vị trí cao, cùng nhiều công việc freelance hơn.
Tiếng Anh giao tiếp ứng dụng
Khoá học đẩy cao tính thực hành ngôn ngữ lên hàng đầu, truyền cảm hứng với việc học ngôn ngữ và phát triển tư duy giao tiếp logic, mạch lạc và hiện đại.
SỰ KHÁC BIỆT
Phương pháp giảng dạy
Phương pháp 3P: Present (truyền đạt kiến thức) – Practice (thực hành) – Production (sản phẩm thể hiện việc học viên đã ứng dụng được kiến thức đã học)
Mục tiêu thực tiễn
Tất cả hoạt động dạy và học tại Enpota đều nhằm phục vụ cho mục tiêu thực tiễn của học viên, thay vì đơn thuần lý thuyết.
Đội ngũ giáo viên
Đầy đủ chứng chỉ TESOL, CELTA hoặc TEFL, cùng kinh nghiệm dạy học online & offline cho các độ tuổi khác nhau.
Thời gian học linh động
Học viên có thể hoàn toàn chủ động về thời gian học của mình, Enpota thay đổi để phù hợp với lịch học của học viên
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
100% giáo viên tiếng Anh tại Enpota có chứng chỉ TESOL, CELTA hoặc TEFL, cùng kinh nghiệm dạy học online & offline cho các độ tuổi khác nhau.
Thầy Nguyễn Hải
Giáo viên giảng dạy IELTS kinh nghiệm 4 năm. Tốt nghiệp Thạc sĩ MBA tại Binghamton University, Binghamton, New York, USA. Từng học tập và làm việc tại New York trong 9 năm (2011 - 2019)
Thầy Brendon Shaun Leiberum
Giáo viên người Anh. Sở hữu chứng chỉ TEFL & TESOL với kinh nghiệm dạy tiếng Anh online & offline trong 6 năm cho học sinh nhiều quốc gia
Cô Michelle Du Plessis
Giáo viên gốc Anh sinh sống tại Nam Phi. Sở hữu chứng chỉ TEFL & TESOL với kinh nghiệm dạy tiếng Anh online trong 5 năm, và kinh nghiệm dạy offline ở cả Việt Nam & Trung Quốc
HỌC VIÊN NÓI GÌ
Triệu Uyển Vy
Marketing
ĐH Thăng long
Khóa học IELTS tớ thấy rất thực tiễn, vì đa phần mình vẫn có khả năng kiếm điểm phần Reading & Listening thông qua mẹo hoặc tự ôn tập. Nhờ Enpota mà kĩ năng Speaking của mình có điểm cao nhất cùng với Listening.
Vương Khánh
Khoa công nghệ Hoá học
ĐH Bách Khoa
Trước đây mình không thể tư duy để trả lời các câu hỏi trong phần thi Speaking, kể cả là tiếng Việt. Học ở đây dần dần giúp mình hình thành cách tư duy bằng tiếng Anh, vâỵ nên mình hoàn toàn không mất nhiều thời gian suy nghĩ khi giám khảo đặt câu hỏi với mình.
Nguyễn Tiến Đạt
Back-end Developer
Realbox
Mình lập trình back-end, thỉnh thoảng mình cần trao đổi với khách hàng qua video call hoặc email. Mình học 3 lớp Top Notch, sau khóa học thì việc giao tiếp với khách hàng mình đã thấy thuận tiện và không mất nhiều thời gian nữa.
Phương Thảo
Quản trị kinh doanh
ĐH Kinh tế quốc dân
Điều mình thích là Enpota giúp mình có động lực tự học rất lớn. Trước đây mình rất lười, nên học ở đâu cũng bị chậm, nhưng giáo viên ở đây theo sát từng bài học, làm mình quên đi việc “lười" ấy.