Speaking & Writing Intensive
Khóa học IELTS (Speaking & Writing Intensive) tập trung mạnh vào kĩ năng Speaking và Writing - với thời lượng dành cho kĩ năng Speaking & Writing chiếm 70% khóa học, và kĩ năng Listening & Reading chiếm 30% khóa học.
Thời lượng khóa học
Khóa học IELTS (Speaking & Writing Intensive) tập trung mạnh vào kĩ năng Speaking và Writing - với thời lượng dành cho kĩ năng Speaking & Writing chiếm 70% khóa học, và kĩ năng Listening & Reading chiếm 30% khóa học.
Tại sao lại là Speaking & Writing?
Khác với kĩ năng Reading & Listening là kĩ năng bị động (sử dụng đáp án có sẵn), kĩ năng speaking & writing là nhóm kĩ năng chủ động (sử dụng tuy duy suy nghĩ của bản thân). Dù mặt bằng chung điểm IELTS của thí sinh Việt Nam không còn thấp, phần lớn lại đạt điểm thấp trong các kĩ năng chủ động, do thí sinh thường không có ý tưởng để nói & viết, đồng thời không biết diễn giải ý tưởng thành câu & đoạn văn hoàn chỉnh.
Phương pháp dạy & học
Tại Enpota, phương pháp dạy & học khóa IELTS còn được xây dựng dựa trên 2 yếu tố: critical thinking & mind map. Thay vì chỉ tập trung vào các mẹo đạt điểm trong kĩ năng Reading & Listening, học viên còn được tối đa hóa đạt điểm trong kĩ năng Speaking & Writing.
Chương trình học
IELTS của Enpota bao gồm 2 khóa học chính: IELTS 5.5 (yêu cầu đầu vào IELTS 4.5) và IELTS 6.5 (IELTS 5.5). Trong đó, tổng thời lượng mỗi khóa gồm 100 giờ học.
Sự khác biệt với các giáo trình IELTS khác?
Xây dựng sự tự tin và tư duy phản biện trong kĩ năng nói
Phát triển kĩ năng giao tiếp tự nhiên qua các hoạt động trao đổi cặp nhóm
Xây dựng phương pháp tự học hiệu quả
Xây dựng cấu trúc bài viết luận chặt chẽ, bám sát tiêu chí chấm điểm
Xây dựng chiến lược phân bổ thời gian phù hợp cho các kĩ năng
Tập trung mục tiêu đầu ra
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
100% giáo viên tiếng Anh tại Enpota có chứng chỉ TESOL, CELTA hoặc TEFL, cùng kinh nghiệm dạy học online & offline cho các độ tuổi khác nhau.
Thầy Nguyễn Hải
Giáo viên giảng dạy IELTS kinh nghiệm 4 năm. Tốt nghiệp Thạc sĩ MBA tại Binghamton University, Binghamton, New York, USA. Từng học tập và làm việc tại New York trong 9 năm (2011 - 2019)
Thầy Brendon Shaun Leiberum
Giáo viên người Anh. Sở hữu chứng chỉ TEFL & TESOL với kinh nghiệm dạy tiếng Anh online & offline trong 6 năm cho học sinh nhiều quốc gia
Cô Michelle Du Plessis
Giáo viên gốc Anh sinh sống tại Nam Phi. Sở hữu chứng chỉ TEFL & TESOL với kinh nghiệm dạy tiếng Anh online trong 5 năm, và kinh nghiệm dạy offline ở cả Việt Nam & Trung Quốc
HỌC VIÊN NÓI GÌ
Triệu Uyển Vy
Marketing
ĐH Thăng long
Khóa học IELTS tớ thấy rất thực tiễn, vì đa phần mình vẫn có khả năng kiếm điểm phần Reading & Listening thông qua mẹo hoặc tự ôn tập. Nhờ Enpota mà kĩ năng Speaking của mình có điểm cao nhất cùng với Listening.
Vương Khánh
Khoa công nghệ Hoá học
ĐH Bách Khoa
Trước đây mình không thể tư duy để trả lời các câu hỏi trong phần thi Speaking, kể cả là tiếng Việt. Học ở đây dần dần giúp mình hình thành cách tư duy bằng tiếng Anh, vâỵ nên mình hoàn toàn không mất nhiều thời gian suy nghĩ khi giám khảo đặt câu hỏi với mình.
Nguyễn Tiến Đạt
Back-end Developer
Realbox
Mình lập trình back-end, thỉnh thoảng mình cần trao đổi với khách hàng qua video call hoặc email. Mình học 3 lớp Top Notch, sau khóa học thì việc giao tiếp với khách hàng mình đã thấy thuận tiện và không mất nhiều thời gian nữa.
Phương Thảo
Quản trị kinh doanh
ĐH Kinh tế quốc dân
Điều mình thích là Enpota giúp mình có động lực tự học rất lớn. Trước đây mình rất lười, nên học ở đâu cũng bị chậm, nhưng giáo viên ở đây theo sát từng bài học, làm mình quên đi việc “lười" ấy.