Tiếng Anh Giao tiếp ứng dụng
Tiếng Anh giao tiếp
Dành cho tất cả những học viên muốn học giao tiếp tiếng Anh nhằm phục vụ cho các hoạt động thường ngày hoặc tại nơi công sở
Ứng dụng vào thực tế
Với mỗi bài học, học viên sẽ được học 1 kĩ năng ứng dụng thực tế trong đời sống bao gồm: cấu trúc câu, từ vựng & kĩ năng mềm. Những yếu tố này được bao trọn để đảm bảo tính ứng dụng hoàn toàn, thay vì lí thuyết.
Tối ưu chất lượng học
Số lượng học viên mỗi khóa học ở mức tối ưu (5-8 người) để đảm bảo tối ưu thời gian tiếp thu kiến thức & đa dạng hóa cách giao tiếp Tiếng Anh trong các tình huống cụ thể cho học viên.
Sự khác biệt với các khóa học Giao tiếp khác?
Phát triển khả năng tư duy một cách có hệ thống và khoa học
Tăng cường khả năng ghi nhớ từ vựng
Cải thiện khả năng phản xạ trong hội thoại
Điều chỉnh ngữ âm và phát âm theo chuẩn bản ngữ
Bổ trợ nền tảng ngữ pháp vững trãi
Bồi dưỡng bộ kĩ năng đời sống trong các tình huống giao tiếp thông thường
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
100% giáo viên tiếng Anh tại Enpota có chứng chỉ TESOL, CELTA hoặc TEFL, cùng kinh nghiệm dạy học online & offline cho các độ tuổi khác nhau.
Thầy Nguyễn Hải
Giáo viên giảng dạy IELTS kinh nghiệm 4 năm. Tốt nghiệp Thạc sĩ MBA tại Binghamton University, Binghamton, New York, USA. Từng học tập và làm việc tại New York trong 9 năm (2011 - 2019)
Thầy Brendon Shaun Leiberum
Giáo viên người Anh. Sở hữu chứng chỉ TEFL & TESOL với kinh nghiệm dạy tiếng Anh online & offline trong 6 năm cho học sinh nhiều quốc gia
Cô Michelle Du Plessis
Giáo viên gốc Anh sinh sống tại Nam Phi. Sở hữu chứng chỉ TEFL & TESOL với kinh nghiệm dạy tiếng Anh online trong 5 năm, và kinh nghiệm dạy offline ở cả Việt Nam & Trung Quốc
HỌC VIÊN NÓI GÌ
Triệu Uyển Vy
Marketing
ĐH Thăng long
Khóa học IELTS tớ thấy rất thực tiễn, vì đa phần mình vẫn có khả năng kiếm điểm phần Reading & Listening thông qua mẹo hoặc tự ôn tập. Nhờ Enpota mà kĩ năng Speaking của mình có điểm cao nhất cùng với Listening.
Vương Khánh
Khoa công nghệ Hoá học
ĐH Bách Khoa
Trước đây mình không thể tư duy để trả lời các câu hỏi trong phần thi Speaking, kể cả là tiếng Việt. Học ở đây dần dần giúp mình hình thành cách tư duy bằng tiếng Anh, vâỵ nên mình hoàn toàn không mất nhiều thời gian suy nghĩ khi giám khảo đặt câu hỏi với mình.
Nguyễn Tiến Đạt
Back-end Developer
Realbox
Mình lập trình back-end, thỉnh thoảng mình cần trao đổi với khách hàng qua video call hoặc email. Mình học 3 lớp Top Notch, sau khóa học thì việc giao tiếp với khách hàng mình đã thấy thuận tiện và không mất nhiều thời gian nữa.
Phương Thảo
Quản trị kinh doanh
ĐH Kinh tế quốc dân
Điều mình thích là Enpota giúp mình có động lực tự học rất lớn. Trước đây mình rất lười, nên học ở đâu cũng bị chậm, nhưng giáo viên ở đây theo sát từng bài học, làm mình quên đi việc “lười" ấy.